Sculpsure

W – Fat Away

บอกลาห่วงยางรอบเอว ในระยะเวลา 25 นาที!

 

ข้อมูล W – Fat Away ที่ WONJIN@Gaysorn

 

นวัตกรรมเลเซอร์ครั้งแรก ที่สามารถเข้าถึงและทำลายเซลล์ไขมันส่วนเกิน จากการใช้พลังงานทำให้เกิดความร้อนใต้ชั้นผิว จึงทำให้เซลล์ไขมันช็อกและค่อยๆ ตายไป โดยเซลล์ไขมันที่ถูกทำลายนี้จะค่อยๆ ถูกดูดซึมออกจากร่างกายตามช่องขับของเสีย ทั้งนี้การส่งพลังงานเลเซอร์จะไม่เป็นอันตรายต่อเซลล์ข้างเคียงอื่นๆ เราจึงสามารถลดไขมันส่วนเกินได้อย่างปลอดภัย และเห็นผลจริง ภายในระยะเวลา 25 นาที

แค่ลงทะเบียน คุณก็สามารถรับสิทธ์ซื้อ โปรแกรม W – Fat Away ในราคา 50,000 บาท* ได้แล้ววันนี้ที่ WONJIN@Gaysorn

 

กติกาการรับสิทธิ์

1.กรอกข้อมูลส่วนตัวของท่าน

2.กดยืนยันรับสิทธิ์

3.หากท่านได้รับสิทธิ์จะมีเจ้าหน้าที่จากวอนจินติดต่อกลับ

สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2561

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

วอนจิน ศูนย์ดูแลผิวพรรณจากเกาหลีมาถึงเมืองไทยแล้ว

ความแตกต่างและข้อดีของ WONJIN Skin ที่ WONJIN@Gaysorn

WONJIN Beauty Secret

ทุกบริการของ Skin Gallery ที่ WONJIN@Gaysorn ได้รับการออกแบบมาจาก Aesthetics Center ของวอนจินเกาหลี เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แตกต่างอย่างเห็นได้ชัด และให้ประสิทธิภาพยาวนาน ด้วยสูตรพิเศษของทางวอนจินที่เรียกว่า “Wonjin Beauty Secret” การผสมผสานระหว่างนวัตกรรมล่าสุดทางการแพทย์เกาหลี ประสิทธิภาพของเครื่องมืออันทันสมัย และผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ Dr. Wonjin Professionals จากการค้นคว้าและทดสอบของศูนย์วิจัย Wonjin Bio Center เพื่อความงามของผิวสไตล์สาวเกาหลีอย่างแท้จริง

World Class Experience

การดูแล ปรนนิบัติผิว และการให้บริการของ Skin Gallery ที่ WONJIN@Gaysorn คือประสบการณ์ในระดับเวิลด์คลาส ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาเพื่อปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญของเรา ความแตกต่างของอุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆ ที่ทันสมัยกว่า ให้ประสิทธิภาพที่สูงกว่า ความเชี่ยวชาญของแพทย์ การดูแลและรักษาด้วยขั้นตอนต่างๆ ที่ถ่ายทอดมาจากวอนจิน รพ.ศัลยกรรมความงามอันดับ 1 ของเกาหลี และการเอาใจใส่ดูแลหลังการรักษาอย่างดีเลิศ ทุกขั้นตอนของการบริการที่ WONJIN@Gaysorn คือมาตรฐานระดับเวิลด์คลาสอย่างแท้จริง

WONJIN Professionals

ความแตกต่างที่เหนือกว่าของ Skin Gallery ที่ WONJIN@Gaysorn เริ่มจากการให้คำปรึกษา และรักษาด้วยแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังที่ผ่านการอบรมจากวอนจินด้วยตัวเองในทุกๆเคส ทีมแพทย์ผิวหนังที่มากด้วยความชำนาญ บวกกับเทคนิคเฉพาะและกรรมวิธีในการดูแล และบำรุงผิวเช่นเดียวกับที่วอนจินเกาหลี จึงให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกว่า ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน

WONJIN Finest Results

ด้วยกรรมวิธีในการปรนนิบัติและดูแลผิวตามสูตรวอนจิน รพ.ศัลยกรรมความงามอันดับ 1 ของเกาหลี ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อยกระดับคุณภาพผิวที่นอกจากจะดีขึ้น อ่อนเยาว์ขึ้น มีสุขภาพดีขึ้นกว่าเดิมแล้ว ยังให้ผลลัพธ์ที่ถาวร หรือยาวนานกว่า คงทนกว่า และเหนือกว่ามาตรฐานทั่วๆ ไป สมกับที่เป็นแบรนด์ศัลยกรรมความงามเบอร์ 1 ของเกาหลี

ใครๆต่างก็ประทับใจใน WONJIN@Gaysorn