free ticket

Surgery with me, FREE ticket

ศัลยกรรมเกาหลีภายในเดือนพฤษภาคมนี้ แถมฟรี! ตั๋วเครื่องบิน

 

วอนจินจัดให้ “ฟรีตั๋วเครื่องบิน!! ไปกลับกรุงเทพฯ - เกาหลี” ไม่ว่าจะทำศัลยกรรมส่วนไหน พิเศษ! ยิ่งทำศัลยกรรมหลายส่วน ยิ่งได้รับข้อเสนอเพิ่มมากขึ้น สูงสุดได้ทั้งตั๋วเครื่องบิน และที่พักให้ฟรี พร้อมรับส่วนลด 15%*

โปรโมชั่นพิเศษนี้สำหรับผู้ที่ปรึกษาไปศัลยกรรมที่วอนจินเกาหลีตั้งแต่วันที่ 1-31พ.ค. นี้เท่านั้น

 

สนใจจองคิว/สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ไลน์


เงื่อนไขโปรโมชั่น Surgery with me, FREE ticket

  • รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับฟรี เมื่อศัลยกรรม 5-10 ล้านวอน
  • รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับและโรงแรม 3 คืนฟรี พร้อมส่วนลดศัลยกรรม 10% เมื่อศัลยกรรม 10-20 ล้านวอน
  • รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับและโรงแรม 5 คืนฟรี พร้อมส่วนลดศัลยกรรม 15% เมื่อศัลยกรรมมากกว่า 20 ล้านวอนขึ้นไป

การศัลยกรรมโครงหน้า

เป็นการผ่าตัดปรับโครงหน้าที่ประกอบไปด้วยการตัดกราม / ลดโหนกแก้ม / ปรับกระดูกคาง เพื่อใบหน้าที่สวยงาม เรียว ได้สัดส่วนที่เหมาะสม โดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของวอนจินที่มีประสบการณ์และความชำนาญเป็นอย่างสูง เนื่องจากเป็นการผ่าตัดที่ซับซ้อน ต่อไปนี้ไม่ว่าปัญหาโหนกสูง กรามใหญ่ คางเหลี่ยม ไม่สมส่วนกันก็จะหมดไปเพราะวอนจินจะเปลี่ยนโครงหน้าคุณให้สวยละมุนได้ดั่งใจ

ศัลยกรรมขากรรไกร

การผ่าตัดขากรรไกร จะช่วยทั้งในเรื่องความสวยงามของใบหน้า และเรื่องของการใช้งานของขากรรไกรในกรณีของผู้ที่มีปัญหาด้านการขบเคี้ยว โครงหน้าที่เบี้ยวเอียง ผิดรูป โดยมีการตัดแต่งเคลื่อนย้ายตำแหน่งกระดูกขากรรไกรให้มาอยู่ตำแหน่งที่ถูกต้อง ดังนั้นศัลยกรรมขากรรไกรจึงต้องอาศัยการวินิจฉัย และการตรวจโครงสร้างขากรรไกรอย่างละเอียด เพื่อนำมาประเมินแผนการผ่าตัดรักษาอย่างแม่นยำที่สุด โดยต้องใช้ศัลยแพทย์เฉพาะทางที่มีประสบการณ์และความชำนาญสูง เนื่องจากศัลยกรรมนี้มีความละเอียดอ่อนและมีโอกาสเกิดผลกระทบต่อเส้นประสาท และกระดูกได้

ศัลยกรรมเสริมหน้าอก

การศัลยกรรมเสริมหน้าอกของวอนจิน เราเน้นถึงความสมดุล และวอลลุ่มหน้าอกของคนไข้ที่ต้องสัมพันธ์กัน การศัลยกรรมเสริมหน้าอกจะใช้วัสดุเสริมขนาด เพื่อเพิ่มขนาดของหน้าอกที่สวยดูอวบอิ่ม แก้ไขปัญหาทรวงอกที่ขาดวอลลุ่ม หากคุณรู้สึกไม่พอใจกับขนาดที่เล็กจนเกินไป หรือไม่พอใจในเรื่องรูปทรงเดิมของหน้าอกเดิม การผ่าตัดศัลยกรรมเสริมหน้าอกเป็นทางเลือกที่ไม่ควรมองข้ามเพื่อเพิ่มความมั่นใจ ด้วยเทคนิคเฉพาะของวอนจินที่ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางของเรานั้น มีความพิถีพิถันในการทำการศัลยกรรม รวมถึงการใส่ใจดูแลในเรื่องการระงับความเจ็บปวด โดยเรามีวิสัญญีแพทย์ประจำดูแลตลอดการผ่าตัด ผลลัพธ์ที่ได้คือหน้าอกที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยการศัลยกรรมหน้าอกที่สมบูรณ์แบบ สวยงามเหมาะกับคุณ สัมผัสกับหน้าอกที่สวยน่าทึ่งได้แล้ววันนี้ที่ วอนจิน

การศัลยกรรมตา

การศัลยกรรมตาสองชั้นให้สวย ไม่ใช่แค่การเพิ่มชั้นตาขึ้นมาเฉยๆ แต่เราจะต้องใส่ใจถึงรูปทรงของดวงตาโดยรวม และคำนึงถึงสัดส่วนของดวงตาที่สมดุล ดูเป็นธรรมชาติเหมาะกับโครงหน้า ดังนั้น จึงต้องมีการผ่าตัดเปิดหัวตาและหางตาร่วมด้วยเพื่อให้ได้ดวงตาที่สวยสมบูรณ์แบบ ซึ่งการผ่าตัดเปิดหัวตา (Epicanthoplasty) เหมาะมากสำหรับผู้ที่มีตาแคบ เพราะมีหนังตาที่ปิดหัวตาไว้อยู่
ถ้าผ่าตัดหนังบริเวณนั้นเพื่อเปิดหัวตา ดวงตาของคุณก็จะกลมโต ดูสดใสขึ้น ส่วนการผ่าตัดเปิดหางตา (Lateral Canthoplasty ) เป็นวิธีการผ่าตัดเปิดหางตาที่ช่วยขยายขอบตาด้านในให้กว้างขึ้น ยิ่งผู้ที่มีหางตาชี้ขึ้นจะถูกดึงหางตาลงและจะมีดวงตาที่สวยสมดุล โดยการผ่าตัดเปิดหางตาที่วอนจิน โอกาสที่จะเกิดแผลนั้นมีน้อยมาก คุณจึงไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องแผลเป็นเลย

การศัลยกรรมจมูก

วอนจินเรามีหลักการศัลยกรรมจมูก 3S ดังนี้
-Scar (แผลเป็น) ซึ่งเราจะใช้เทคนิคการผ่าตัดที่ลดการเกิดแผลเป็น โดยที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องแผลเป็นเลย
-Speed (รวดเร็ว) หลังจากที่ทำจมูกกับวอนจิน คนไข้จะสามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว และสามารถใช้ชีวิตได้ตามกิจวัตรประจำวันปกติ
-Shape (รูปทรง) จมูกใหม่ของคุณจะเป็นจมูกที่มีทรงสวยงามแบบที่คุณประทับใจ เนื่องจากการใช้เทคนิคผ่าตัดที่หลากหลาย ทรงจมูกที่ได้ก็จะเป็นเอกลักษณ์ในแบบของคุณเอง
การผ่าตัดจะดำเนินการโดยศัลยแพทย์ตกแต่งของวอนจินที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง ทำการผ่าตัดศัลยกรรมจมูกด้วยระยะเวลาผ่าตัดที่นานกว่าการเสริมจมูกทั่วไป และมีเทคนิคเฉพาะเพื่อลดรอยแผลผ่าตัด โดยมีทักษะความเชี่ยวชาญเพื่อให้คนไข้ได้รับความปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ที่คนไข้พึงพอใจสูงสุด

สนใจจองคิว/สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ไลน์