Eyebrow Reborn

Eyebrow Reborn
วอนจินคัดเลือกผู้โชคดี ทำคิ้วฟรี! 20 ท่าน

ไม่ว่าคุณจะสักคิ้วกี่ครั้งจนมีคิ้วพังขนาดไหนหรือแก้กี่ทีก็ไม่ถูกใจ วอนจินรับแก้ให้ฟรี! กับแคมเปญ Eyebrow Reborn เคสไหนพังที่สุด วอนจินจัดให้..พร้อมลบคิ้วเก่าด้วยเลเซอร์ Picoway แบบไม่เสียค่าใช้จ่าย  และเนรมิตคิ้วใหม่ด้วยเทคนิควอนจินเกาหลี ให้คิ้วคุณสวยเป๊ะ ปัง จนใครๆก็ต้องเหลียวมอง

และสำหรับใครที่ยังไม่เคยสักคิ้วมาก่อน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ยังรู้สึกไม่พอใจกับทรงคิ้วเดิมหรือคิ้วไม่มี จนโดนเพื่อนล้อ เสียความมั่นใจ วอนจินก็จัดให้ ฟรี! ด้วยเทคนิควอนจินเกาหลีทั้งแบบลายเส้น แบบฝุ่น และผสมผสานทั้งสองแบบ ของฟรีแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆนะ

กติกาง่ายๆเพียงคุณส่งรูปภาพคิ้วของคุณเข้ามาทางช่องทาง Line: @wonjinthailand และรอการตอบกลับ!! วอนจินจะคัดเลือกผู้โชคดีจำนวน 20 ท่าน! ให้มาเนรมิตคิ้วใหม่สมชื่อแคมเปญ Eyebrow Reborn ระยะเวลาการร่วมสนุกวันนี้ – 15 พฤษภาคม 2562 เท่านั้น โดยวอนจินจะประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 20 พฤษภาคม 2562 ติดตาม Facebook ของวอนจินไทยแลนด์ไว้ให้ดีนะคะ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คลิก! LINE


 

การสักกึ่งถาวรของวอนจิน

ทรงคิ้วคือหนึ่งในแฟชั่นที่มีเทรนด์เปลี่ยนไปเหมือนกับแฟชั่นอื่น ๆ บางปีก็จะเป็นคิ้วทรงโค้ง ตรง บาง หนาแตกต่างกันไป ซึ่งคงไม่เหมาะนักที่เราทุกคนต้องติดกับทรงคิ้วที่เปลี่ยนแปลงตามเทรนด์ได้ยาก โดยเทรนด์คิ้วปีนี้ต้องคิ้วโค้ง โก่งมน ฟุ้งๆฟูๆ แต่ดูซอฟท์ และสำหรับคนที่เคยไปสักคิ้วมาแล้ว ก็คงมีปัญหากวนใจไม่น้อย เพราะยังเปลี่ยนทรงคิ้วไม่ได้ อีกทั้งบางรายยังมีปัญหาสีคิ้วที่สักเปลี่ยนจนกลายเป็นสีแดง สีม่วง หรือสีเขียว คงถึงเวลาที่เราต้องหาทางออก เพื่อตอบโจทย์การมีทรงคิ้วที่สวยตลอดเวลาและทันทุกเทรนด์แฟชั่นที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว
“การสักคิ้วกึ่งถาวรสไตล์เกาหลี” ที่วอนจิน ประเทศไทย ถือเป็นอีกหนึ่งทางออกสำหรับคนในยุคปัจจุบัน เพราะนอกจากจะสามารถตอบโจทย์คิ้วที่เป๊ะปัง(ดูดี)ตลอดเวลาแล้วนั้น ยังสามารถเปลี่ยนทรงอัพเดทตามเทรนด์ได้เรื่อยๆทุก 1-2ปี อีกด้วย เนื่องจากที่วอนจินได้ใช้สีออร์แกนิก และเครื่องสักคิ้วมาตรฐานระดับโลก ซึ่งความพิเศษอยู่ตรงที่สีใกล้เคียงสีคิ้วธรรมชาติมาก อีกทั้งสียังไม่เปลี่ยนเมื่อเวลาผ่านไปอีกด้วย โดยความเข้มของสีจะค่อยๆจางหายไปเมื่อผ่านในระยะเวลา 1 -2 ปี เพื่อเตรียมความพร้อมกับเทรนด์ยุคใหม่ที่จะเข้ามาโดยไม่ต้องเลเซอร์ออกให้เปลืองค่าใช้จ่าย และสำหรับใครที่สักคิ้วมาแล้วและต้องการลบออก ที่วอนจินยังมีบริการลบคิ้วเก่าด้วยเลเซอร์ Picoway เครื่องเลเซอร์รุ่นล่าสุดกับนวัตกรรม Picosecond laser สามารถลบรอยสักได้อย่างหมดจด สามารถเข้าทำลายเม็ดสีได้อยากละเอียดโดยไม่ต้องใช้พลังงานสูงเหมือนเลเซอร์รุ่นเก่าโดยแทบไม่มีผลข้างเคียงและไร้รอยแผลเป็นใดๆ ผู้รับบริการจึงมั่นใจได้ว่าหากต้องการสักคิ้ว หรือดูแลคิ้วที่เดียวจบ ควรมาที่..วอนจิน
ความพิเศษของวอนจินไม่หยุดเพียงเท่านี้ เพราะช่างสัก หรือ Beauty Specialist ที่วอนจินนั้น ได้ผ่านการอบรมหลักสูตร Medinent Services Center จากโรงพยาบาลวอนจินประเทศเกาหลี เพื่อถ่ายทอดเทคนิควอนจินเกาหลีอันเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็น การสักคิ้วแบบลายเส้น การสักคิ้วแบบฝุ่น หรือผสมผสานทั้งสองเทคนิค ที่วอนจินสามารถเนรมิตให้คุณมีคิ้วที่สมบูรณ์แบบ โดยคำนึงถึงโครงสร้างและองค์ประกอบบนใบหน้าเป็นหลัก เพื่อที่สุดของทรงคิ้ว ที่ทันสมัยและเป็นมงกุฎบนใบหน้าอย่างแท้จริง

 

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คลิก! LINE


 

รีวิว

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คลิก! LINE