EYE SURGERY ศัลยกรรมตาสองชั้นลด 40%

EYE SURGERY
ศัลยกรรมตาสองชั้นลด 40%

ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาตาชั้นเดียว ตาสองชั้นหลบใน กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง หรือหนังตาตก วันนี้วอนจินใจดี ลดทุกเมนูเกี่ยวกับศัลยกรรมตาสองชั้น 40% ไม่มีเงื่อนไข รับสิทธิ์ได้ทุกคน ศัลยกรรมตาสองชั้นเริ่มต้นเพียง 27,000 บาท หมดเขต 31 มีนาคม 2562 นี้เท่านั้น

 

สนใจจองคิวได้ที่ไลน์


 


ความแตกต่างของศัลยกรรมตาที่วอนจิน

“ศัลยกรรมตาสองชั้นที่วอนจิน เน้นดวงตาสวยได้สัดส่วนและเข้ากับใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ โดยคำนึงถึงอัตราส่วนทองคำสำหรับดวงตาคู่สวยเป็นหลัก นั้นก็คืออัตราส่วนความยาวของดวงตา ความยาวระหว่างดวงตา ที่มีอัตราส่วนเป็น 1: 1: 1”

1. ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน แพทย์ผู้ทำการผ่าตัดที่วอนจินเป็นศัลยแพทย์เฉพาะทางที่มีความรู้และประสบการณ์ในการผ่าตัดศัลยกรรมตาเป็นอย่างดี
2. สวยเป็นธรรมชาติ เทคนิคศัลยกรรมตาสองชั้นให้สวย ไม่ใช่แค่การเพิ่มชั้นตาอย่างเดียว แต่วอนจินใส่ใจถึงรูปทรงของดวงตาโดยรวม และคำนึงถึงสัดส่วนของดวงตาที่สมดุล ดูเป็นธรรมชาติเหมาะกับโครงหน้า
3. ควบคุมมาตรฐาน ที่วอนจินเรามีห้องผ่าตัดมาตรฐาน Class 10000 Operating Theater ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความปลอดภัยในขั้นสูงสุด
4. มั่นใจ การระงับความรู้สึกเพื่อให้คนไข้คลายความกังวลในช่วงการผ่าตัดด้วยระบบ Anesthesia System ที่ดำเนินการโดยวิสัญญีแพทย์ในทุกขั้นตอน
5. หายไว ดูแลพักฟื้นหลังการผ่าตัดด้วย WONJIN Recovery Program ที่ช่วยให้คนไข้ฟื้นตัวหลังการผ่าตัดอย่างรวดเร็ว เพื่อให้ทุกเคสผ่านไปได้อย่างราบรื่น และปลอดภัย ดังนั้นศัลยกรรมตาสองชั้นที่วอนจินจึงสามารถสวยและปลอดภัยได้ในครั้งเดียว


ปัญหาที่มักพบเจอเมื่อคิดจะศัลยกรรมตาสองชั้น

1.ปัญหาถุงไขมันใต้ตา

หนึ่งในปัญหาที่คนส่วนใหญ่มักเจอ โดยสาเหตุหลักมักเกิดจากไขมันบริเวณรอบดวงตาอยู่ผิดตำแหน่ง จึงทำให้เกิดถุงใต้ตาตามมา
ปัญหาสำหรับคนที่มีถุงใต้ตา:
• หน้าดูโทรม
• ไม่สดใส เพราะเห็นถุงใต้ตาชัดเจน

วิธีแก้ไข:
1) วิธีไม่ผ่าตัด: สามารถแก้ไขโดยฉีดสารเติมเต็ม เพื่อให้ไขมันบริเวณนั้นดูเรียบเนียนขึ้น
2) วิธีผ่าตัด: การผ่าตัดถุงใต้ตา แพทย์จะทำการเปิดแผลด้านในเปลือกตา หรือ เปิดแผลด้านนอกเปิดตา หลังจากนั้นจะนำถุงใต้ตาออก ซึ่งวอนจินได้พบว่าการนำถุงใต้ตาออกนั้น สามารถทำให้เกิดเบ้าตาลึกตามมาในภายหลัง วอนจินจึงใช้เทคนิคเฉพาะ ที่ไม่นำถุงใต้ตาออก แต่จะเกลี่ยถุงไขมันใต้ตาให้มีวอลุ่มมากขึ้นแทน เพราะนอกจากจะทำให้ตาไม่ลึกแล้วนั้น ยังทำให้ดวงตาสดใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

2. ปัญหาเบ้าตาลึก

ส่วนใหญ่แล้ว เบ้าตาลึกมักเกิดจากสองสาเหตุหลักดังนี้
• ไขมันด้านบนดวงตาหายไป ซึ่งมักเกิดจากกรรมพันธ์ หรือทำศัลยกรรมตามาหลายครั้ง
• กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง
วิธีแก้ไข: แพทย์จะทำการเติมไขมันส่วนอื่นเข้าไปแทน และหากมีกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงร่วมด้วยก็จะรักษาไปพร้อมๆกัน

3. ปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

สังเกตได้ง่ายๆ คือเปลือกตาด้านบนลงมาปิดดวงตาดำเกินไป จนทำให้ดูตาปรือหรือดูง่วงนอนตลอดเวลา
สาเหตุที่พบบ่อย:
• ความเสื่อมของอายุ
• ภูมิแพ้
• ขยี้ตาบ่อย
• ใส่คอนแทคเลนส์
วิธีแก้ไข: สามารถแก้ไขได้โดยการผ่าตัดและที่วอนจิน เรามีแพทย์ที่สามารถรักษาให้ดวงตาคุณกลับมาสดใสเหมือนเดิม ด้วยเทคนิควอนจิน ผสมผสานกับความชำนาญของแพทย์ จึงสามารถบอกลาปัญหาได้อย่างมั่นใจ

4. เคสแก้ไข

คุณรู้หรือไม่? หากคุณเป็นคนหนึ่งที่แก้ไขตาหลายๆครั้ง สิ่งหนึ่งที่จะพบได้เลยก็ คือ เนื้อเยื้อเสีย ซึ่งหากเนื้อเยื้อเสียแล้ว จะไม่สามารถเกิดขึ้นใหม่ได้อีก และจะมีผังพืดมาทดแทน ดังนั้นการศัลยกรรมตาสองชั้นครั้งต่อไป จึงยากขึ้นเรื่อยๆ จำเป็นอย่างมากที่ต้องอาศัยแพทย์ผู้มีประสบการณ์และชำนาญการผ่าตัด เพราะหากเกิดอะไรผิดพลาด ครั้นแต่จะเสียไปการใหญ่ แต่ทุกอย่างจะหมดห่วงเมื่อมาวอนจิน เพราะเรามีแพทย์ผู้ชำนาญการโดยเฉพาะ ที่จะมาช่วยแก้ไขเคสตาสองชั้นของคุณ ให้ดีขึ้นและกลับมาสดใส

สนใจจองคิว/สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ไลน์


รีวิวศัลยกรรมตาสองชั้น

สนใจจองคิว/สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ไลน์